ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO THIẾU NHI

29 Tháng Chín 2023 9:22 SA

     Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty có sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong dịp tết Trung thu đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc. Đêm 27/9/2023, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chương trình sinh hoạt “Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu năm 2023” cho các cháu thiếu nhi.

 

 

Múa lân khai mạc chương trình Đêm hội trăng rằm

 

     Chương trình được tổ chức tại hai khu nhà trực vận hành Ninh Gia và Lương Sơn trong không khí vui tươi, hồ hởi của các cháu thiếu nhi.

     Các cháu thiếu nhi được thỏa thích vui chơi, giải trí lành mạnh cùng nhau qua các hoạt động: múa lân, rước đèn, phá cỗ, tham gia trò chơi đố vui có thưởng, thi sáng tạo lồng đèn,…

     Đặc biệt, đoàn múa lân và đoàn rước lồng đèn được tháp tùng bởi đông đảo các bậc phụ huynh, đi biểu diễn tạo không khí vui tươi, sôi nổi khắp các khu văn phòng và các khu nhà trực vận hành Công ty, đi vào từng nhà để cầu mong những điều tốt lành, bình an, thịnh vượng cho Công ty cũng như CBCNV Công ty.

    Qua chương trình lần này, các cháu có buổi sinh hoạt rất bổ ích và thú vị. Các cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, các cô chú Đoàn Thanh niên và các bậc phụ huynh tại hai nhà trực vận hành Ninh Gia và Lương Sơn đã tạo điều kiện, tổ chức chương trình mang đến niềm vui, tiếng cười cho các cháu.

Dưới đây là một số hoạt động của chương trình:

 

CBCNV và các cháu thiếu nhi tham gia chương trình tại NTVH Lương Sơn

 

 

Các cháu tham gia phần thi đố vui tại NTVH Ninh Gia

 

Thi sáng tạo lồng đèn tại NTVH Lương Sơn

 

 

Thi sáng tạo lồng đèn tại NTVH Ninh Gia

Video múa lân tại khu văn phòng và NTVH Ninh Gia:

Múa lân khai mạc 

Múa lân tại VPNG

Múa lân tại NTVH Ninh Gia

Các hoạt động tại NTVH Lương Sơn

(Viết bài: Phạm Văn Phú)

 


Tin liên quan