Công ty Thủy điện Đại Ninh phối hợp triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho lực lượng vận hành, sửa chữa tại đơn vị

17 Tháng Sáu 2021 6:04 CH

     Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Công văn số 2769/EVN-TCNS) và Tổng công ty Phát điện (Công văn 1042/EVNGENCO1-TCNS) về việc triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho các CBCNV trực tiếp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ huy, điều hành, vận hành, sửa chữa hệ thống điện,... Ngày 28/5/2021, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Công ty Điện lực Bình Thuận và Công ty Điện lực Lâm Đồng để đăng ký danh sách tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 cho CBCNV Công ty.

     Vào ngày 16/6/2021, được sự phê duyệt của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận tiến hành thủ tục khám sàng lọc và tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 lần 1 cho 16 CBCNV Công ty theo danh sách chọn lọc của lãnh đạo Công ty gồm 12 người thuộc PXVH và 4 người thuộc PXSC. Anh em rất phấn khởi được là những người đầu tiên của tỉnh Bình Thuận tiêm ngừa Covid-19. Công tác tiêm chủng được thực hiện đúng quy trình, sau khi tiêm CBCNV được theo dõi kỹ các phản ứng và được cung cấp thông tin đường dây nóng để được hỗ trợ y tế khi cần thiết.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm vắc xin

   

   CBCNV Công ty khám sàng lọc và làm các thủ tục trước khi tiêm vắc xin

  

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV

 

CBCNV được cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng dịch Covid 19 lần 1

     Trong thời gian tới, Công ty sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng để tiêm vắc xin Covid-19 cho CBCNV trực tiếp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ huy, vận hành, sửa chữa hệ thống điện và CBCNV còn lại.

     Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có xu hướng lây lan gia tăng ngầm trong cộng đồng và nguồn vắc xin Covid-19 chưa đáp ứng được nhu cầu của Nhân dân, để đảm bảo phòng dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV đang thực hiện nhiệm vụ sản xuất tại đơn vị, Công ty đã triển khai nhiều biện pháp để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị cũng như địa phương, tích cực tiêm chủng khi đến lượt, ngoài ra trong tháng 6/2021 Công ty đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng và 27 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Thuận để cùng chung tay với địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.  

 

                                                                               Viết tin: Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan