CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

29 Tháng Giêng 2021 8:34 SA

     Ngày 22/01/2021, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Viết Hùng và Ông Phùng Văn Sinh - Thành viên Hội đồng thành viên, Ông Nguyễn Mạnh Huấn - Phó Tổng Giám đốc, Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Ban Tổng công ty Phát điện 1, cùng với sự tham dự của 99 CBCNV. Hội nghị đã phát huy tính tập trung dân chủ từ cơ sở và được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

     Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động, hoạt động SXKD năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo hoạt động của Công đoàn, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo thực trạng và giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân sửa chữa lớn năm 2020; phổ biến một số điểm mới của Bộ luật lao động năm 2019, một số nội dung chính của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng và huyện Đức Trọng; phổ biến một số nội dung của Nghị định số 130/2020/NĐ-CP về kiểm soát tài sản thu nhập người có chức vụ, quyền hạn; góp ý sửa đổi các quy định nội bộ; góp ý hoàn thiện mọi công tác quản lý của Công ty; trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và phát động phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

     Trong Hội nghị lần này, Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó Giám đốc Công ty báo cáo tham luận về chuyên đề Chuyển đổi số - Chủ đề năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam, qua đó giúp toàn thể CBCNV nắm được một số nội dung cơ bản, có cái nhìn tổng quát về nhiệm vụ quan trọng của toàn Tập đoàn trong năm 2021.

 

Ông Nguyễn Hữu Phước – PGĐ Công ty tham luận về Chuyển đổi số

     Hội nghị cũng đã thông qua và biểu quyết tán thành 100% nội dung của Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2021.

 

Đại diện Lãnh đạo ENVGENCO1 cùng toàn thể CBCNV Công ty về tham dự Hội nghị

 

 Ông Nguyễn Mạnh Huấn – PTGĐ EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn EVNGENCO1 chúc Tết Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV tại Hội nghị

 

Lãnh đạo EVNGENCO1 chụp hình lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo, quản lý của Công ty

 

     Hội nghị cũng chính là cuộc đối thoại định kỳ giữa Người sử dụng lao động với Tập thể Người lao động trong Công ty. Thông qua đối thoại, CBCNV đã đưa ra những ý kiến góp ý, thắc mắc về các chế độ chính sách cho người lao động. Tất cả các ý kiến của CBCNV đều được Ông Võ Tăng Lý (Giám đốc Công ty) - đại diện Người sử dụng lao động giải đáp thỏa đáng.

     Hội nghị thể hiện tinh thần sẵn sàng và quyết tâm cao độ của toàn thể CBCNV Công ty trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ kế hoạch của Tổng công ty giao năm 2021. 

                                                                                 

 (Viết tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan