CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2023 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

21 Tháng Tư 2023 8:12 SA

    Thực hiện Kế hoạch y tế năm 2023 và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023 của Công ty, vào ngày 17/4/2023 Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Phòng khám Đa Khoa SKY CLINIC – Tp. Hồ Chí Minh về tại Trụ sở chính của Công ty để tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp đợt 1 cho 114/114 CBCNV.

    Đội ngũ tham gia khám sức khỏe, gồm có 7 bác sỹ chuyên khoa và 15 y sỹ, với các nội dung như: khám tổng quát, siêu âm bụng, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, chức năng thận; khám tầm soát ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư tuyến giáp, khám phụ khoa cho lao động nữ,… và tư vấn, xếp loại sức khỏe cho người lao động.

     Đây là nhiệm vụ thường xuyên hàng năm của Công ty, nhằm theo dõi, đánh giá tình hình sức khỏe của người lao động và phát hiện kịp thời bệnh để điều trị được hiệu quả; những CBCNV có sức khỏe loại 4,5 sẽ được Công ty tổ chức đi nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng lao động. Qua kết quả khám sức khỏe định kỳ hàng năm đã giúp Công ty nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của người lao động và có kế hoạch bố trí lao động phù hợp, từ đó nâng cao năng suất lao động và góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD do Tổng công ty giao.

  • Một số hình ảnh Khám sức khỏe định kỳ:

 

 

 

 

(Trần Thị Thanh Tâm)


Tin liên quan