CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

17 Tháng Ba 2021 10:11 SA

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân năm mới, tập thể chị em phụ nữ Công ty Thủy điện Đại Ninh nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lại háo hức đón chào lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ; đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên toàn thế giới trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Vào ngày 8/3/2021, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, tập thể nữ Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

     Lãnh đạo Công ty tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng tập thể nữ CBCNV 

Trong năm 2020, chị em Phụ nữ Công ty Thủy điện Đại Ninh đã cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều chị em đạt được các danh hiệu như: chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến, danh hiệu nữ công 2 giỏi. Buổi tọa đàm là dịp để lãnh đạo Công ty, Công đoàn biểu dương những thành quả mà chị em đạt được, đồng thời cũng là dịp để thể hiện tình cảm trân trọng dành cho tập thể CBCNV nữ bằng những lời chúc mừng, những đóa hoa và  những món quà đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn tập thể nữ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, không ngừng học tập nâng cao trình độ, lao động với tinh thần sáng tạo, tham gia tích cực vào công tác quản lý của Công ty, đặc biệt là cùng với toàn thể CBCNV Công ty thực hiện tốt chủ đề “Chuyển đổi số” năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

                    Tập thể nữ CBCNV Công ty chụp hình kỷ niệm cùng nhau         

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự, các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn./.

                                                                                                                                                                                                                                (Viết tin: Nguyễn Thị Bích Huyền)


Tin liên quan