HỘI NGHỊ PCTT&TKCN NĂM 2017

25 Tháng Bảy 2017 1:52 CH

         Nhằm thực hiện tốt công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) trong mùa mưa lũ năm 2017; ngày 13/7/2017, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã chủ trì tổ chức Hội nghị PCTT&TKCN để tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

         Tham dự Hội nghị có Ông Đặng Văn Cường – Phó Giám đốc/Phó BCH PCTT&TKCN Công ty, đại diện các Phòng, Phân xưởng trong Công ty, cùng với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho các đơn vị: Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Lâm Đồng; Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lâm Đồng; Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng; UBND huyện Đức Trọng; Công ty Cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi; Công ty Cổ phần Thủy điện Trung Nam; Điện lực Đức Trọng; và các xã Ninh Gia, Phú Hội, Tân Thành.

 

Ông Đặng Văn Cường – PGĐ Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

        Hội nghị PCTT&TKCN là một hoạt động thường niên của Công ty. Tại Hội nghị lần này, Công ty đã phổ biến Chỉ thị của Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam về công tác PCTT&TKCN năm 2017; báo cáo tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ công tác PCTT&TKCN năm 2017.

Sau khi nghe báo cáo của Công ty Thủy điện Đại Ninh, các đại biểu đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ năm 2017.

 

Hình ảnh các đại biểu tham dự Hội nghị và thảo luận, đóng góp ý kiến:

 

Ông Phạm Viết Thạch – Chủ tịch UBND xã Phú hội phát biểu, đóng góp ý kiến

 

Ông Phan Công Ngôn – Chánh văn phòng ban Chỉ huy PCTT&TKCN Lâm đồng

phát biểu, đóng góp ý kiến

          Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến, Ông Đặng Văn Cường – Phó Giám đốc Công ty/Phó Ban Chỉ huy PCTT&TKCN Công ty tổng hợp các ý kiến và tổng kết, bế mạc Hội nghị./

 

 (Phạm Văn Phú)


Tin liên quan