TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

30 Tháng Giêng 2019 3:43 CH

     Ngày 17/01/2019, Công ty thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Phùng Văn Sinh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách và Ông Phạm Võ Cương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, cùng với sự tham dự của 112 CBCNV. Hội nghị đã phát huy tính tập trung dân chủ từ cơ sở và được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định.

     Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động, hoạt động SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; công bố quyết định và trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; đồng thời phát động phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019. Hội nghị cũng đã thông qua và biểu quyết tán thành 100% nội dung của Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019.

 

Đại diện Lãnh đạo ENVGENCO1 cùng toàn thể CBCNV Công ty về tham dự Hội nghị

 

 Ông Phùng Văn Sinh - PTGĐ phụ trách EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo,

chúc Tết Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV tại Hội nghị

 

Lãnh đạo EVNGENCO1 chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ lãnh đạo, quản lý của Công ty 

     Hội nghị cũng chính là cuộc đối thoại định kỳ giữa Người sử dụng lao động với Tập thể Người lao động trong Công ty. Thông qua đối thoại, CBCNV đã đưa ra những ý kiến góp ý, thắc mắc về các chế độ chính sách cho người lao động. Tất cả các ý kiến của CBCNV đều được Ông Võ Tăng Lý (Giám đốc Công ty) - đại diện Người sử dụng lao động giải đáp thỏa đáng.

                                                                                  (Phạm Văn Phú)


Tin liên quan