Chương trình văn nghệ, tổng kết phát thưởng năm học 2016 – 2017 và tham quan dã ngoại cho các cháu thiếu niên nhi đồng con CBCNV trong Công ty

30 Tháng Sáu 2017 10:25 SA

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đối với công tác Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng; Đêm 01/6/2017, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công tổ chức biểu diễn, sinh hoạt văn nghệ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập năm học 2016-2017 là con CBCNV trong Công ty.

 

                                              Ảnh: các cháu Thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ         

 

 Ảnh: cháu Nguyễn Ngọc Huyền Anh biểu diễn độc tấu đàn Organ

       Trong năm học 2016 – 2017 với sự cố gắng của bản thân các cháu, sự quan tâm các bậc cha mẹ, Ban lãnh đạo Công ty, phần lớn các cháu đã đạt được danh hiệu trong học tập. Để khích lệ tinh thần học tập của các cháu, Công ty đã tặng thưởng cho các cháu có thành tích Bé khỏe - bé ngoan, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi các cấp, đồng thời khuyến khích tặng thưởng cho các cháu đạt giải cuộc thi trên Internet cấp huyện và tỉnh.

 

Ảnh: các cháu mẫu giáo nhận thưởng bé khỏe bé ngoan

 

Ảnh: các cháu học sinh giỏi cấp I nhận thưởng

 

Ảnh: các cháu học sinh giỏi cấp II, III nhận thưởng

            Để tạo không khí vui tươi cho các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày 02/6/2017, được sự cho phép của Công ty, Đoàn Thanh niên tổ chức tham quan, dã ngoại cho các cháu con CBCNV tại Thành phố Phan Rang - Tháp chàm và Rerost Ngọc Sương ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Buổi sinh hoạt tập thể đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các cháu, tạo cho các cháu tinh thần đoàn kết, khả năng tiếp cận và hội nhập với môi trường tốt xung quanh, đồng thời động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện đạo đức, sức khỏe xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

PV. Lê Văn Cường


Tin liên quan