ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA XANH-SẠCH-ĐẸP-AN TOÀN VÀ CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

20 Tháng Năm 2024 1:57 CH

Phát huy tinh thần xung kích và tiên phong của tuổi trẻ luôn là lực lượng đi đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phong trào thi đua Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn do Công ty tổ chức. Trong 2 ngày từ ngày 16/5 đến ngày 17/5/2024, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức ra quân cho các đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang và chỉnh trang khu vực văn phòng Công ty Thủy điện Đại Ninh và các khu nhà trực vận hành Lương Sơn và Văn phòng Ninh Gia.

Đây là một trong những hoạt động mang tính ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn và Vệ sinh lao động năm 2024; Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2024 do Huyện đoàn Đức Trọng phát động và hướng tới Ngày Môi trường thế giới 05/06/2024.

 

ĐTN Công ty hưởng ứng tích cực các hoạt động hưởng ứng môi trường và phong trào xây dựng môi trường sống Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn

 

Thu gom, phân loại rác thải và dọn dẹp vệ sinh ở khu Văn phòng và khu NTVH Hazama

 

Dọn dẹp vệ sinh và chỉnh trang khu NTVH Lương Sơn

Đây là hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo Công ty Thủy điện Đại Ninh quan tâm sâu sát và đông đảo đoàn viên thanh niên đón nhận. Thông qua các hoạt động này đã phần nào nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên về chống rác thải nhựa, khuyến khích sử dụng vật liệu tái chế, tiết kiệm năng lượng điện nước hạn chế gây biến đổi khí hậu và tạo dựng môi trường sống Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn…

Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa. Tích cực hưởng ứng các phong trào để bảo vệ môi trường, phát huy tính tiên phong của tuổi trẻ, chú trọng đào tạo nhận thức cho đoàn viên thanh niên về chăm sóc và bảo vệ môi trường, xây dựng lực lượng thanh niên làm nòng cốt và là đầu tàu gương mẫu để công tác này dần trở thành hành động thường xuyên, thói quen hàng ngày lan tỏa trong chính Công ty Thủy điện Đại Ninh cũng như trong cộng đồng./.

 

Viết tin: Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan