Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh Tổ chức hưởng ứng phong trào Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn tại nơi làm việc

06 Tháng Mười 2023 4:52 CH

Ngày 04/10/2023, Đoàn thanh niên Công ty Thủy Điện Đại Ninh đã tổ chức công tác dọn vệ sinh, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh tại khu nhà trực vận hành Công ty, góp phần bảo vệ môi trường Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn.

Ngay từ sáng sớm, hơn 30 đoàn viên thanh niên của Công ty đã nô nức tham gia vào các hoạt động làm sạch môi trường như thu gom rác thải, cắt tỉa cỏ và trồng cây xanh; qua hoạt động thiện nguyện này, đã giúp toàn bộ khu nhà trực vận hành được sạch sẽ, khang trang và nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác môi trường.

 

Thanh niên Đại Ninh vệ sinh, chăm sóc vườn hoa-cây cảnh

Anh Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Thủy Điện Đại Ninh chia sẽ "Cảm ơn các Đoàn viên thanh niên và CBCNV đã rất nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm và đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây là cam kết của chúng tôi đối với công tác bảo vệ môi trường và phục vụ cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng việc làm thiện nguyện này sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho mọi người để chăm sóc và bảo vệ môi trường xung quanh."

 

Khu nhà trực vận hành Công ty

Công tác đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp của Đoàn thanh niên Công ty đã nhận được sự ủng hộ, động viên, khích lệ của Lãnh đạo Công ty, cộng đồng địa phương. Hoạt động này đã tạo cơ hội giao lưu tăng cường tình đoàn kết trong đội ngũ CBCNV và thúc đẩy tinh thần trách nhiệm xã hội.

Công ty Thủy điện Đại Ninh cam kết sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường để đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty, địa phương và đất nước./.

Viết bài: Tô Văn Trọng


Tin liên quan