SỰ CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC QUA CUỘC THI XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN TẠI CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH

26 Tháng Giêng 2024 2:44 CH

Sau 6 tháng tổ chức triển khai hưởng ứng cuộc thi “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn tại nơi làm việc trong Tổng công ty Phát điện 1” năm 2023, ngày 09/01/2024 nhân Hội nghị người lao động năm 2024 Công ty đã sơ kết cuộc thi, đánh giá những nội dung đã làm được và những nội dung còn tồn tại để tiếp tục triển khai hoàn thiện trong năm 2024.

 

Công tác tuyên truyền hưởng ứng cuộc thi

Trong thời gian qua, Công ty đã tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các hoạt động và giải pháp, đáp ứng 4 tiêu chí của cuộc thi: Tiêu chí tổ chức triển khai các hoạt động về cuộc thi, Tiêu chí xanh, Tiêu chí sạch đẹp và Tiêu chí an toàn.

 

 

Đường hàng thông dẫn vào trụ sở chính

Ngày 17/01/2024, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Anh Văn – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 làm trưởng đoàn đã tiến hành chấm điểm lần 2 tại Công ty Thủy điện Đại Ninh. Sau một ngày làm việc, đoàn đã kết luận và đánh giá cao những thành quả đạt được của Công ty, từ công tác tổ chức triển khai cuộc thi, các hình thức tuyên truyền, vận động toàn thể CBCNV tham gia, phân công cụ thể cho các đơn vị, cá nhân ở từng vị trí cụ thể đến việc hình thành thói quen, sự tự giác của CBCNV trong việc giữ gìn vệ sinh, ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện hành vi, ứng xử có văn hóa, thân thiện với môi trường và đảm bảo mỹ quan nơi làm việc.

Trong năm 2024, Công ty Thủy điện Đại Ninh sẽ tiếp tục triển khai, duy trì và phát huy nhưng thành quả đạt được để mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn và thân thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi mà Công ty đã đạt được:

 

Khu vực văn phòng Xanh-Sạch-Đẹp

 

 

 Xịt rửa rong rêu, kẻ vạch vị trí để xe

Khu vực nhà máy và phòng điều khiển trung tâm

 

Khu vực nhà trực vận hành Lương Sơn

 

(Viết tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan