Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh: Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

20 Tháng Năm 2022 10:28 SA

Sáng 19/5/2022, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tham gia Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Lễ phát động trồng cây xanh năm 2022 trên địa bàn huyện Đức Trọng do UBND huyện Đức Trọng tổ chức tại Công viên xã Phú Hội.

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Tuấn Phương – Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí đại diện cho các Ban, cơ quan, đơn vị trong Huyện, Đoàn cơ sở xã Phú Hội, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh.

Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh là đơn vị trực thuộc Huyện đoàn Đức Trọng. Trong những năm qua, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu, tích cực trong các phong trào thi đua, được Huyện đoàn Đức Trọng đánh giá là Đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc.

Hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Lễ phát động trồng cây xanh năm 2022 trên địa bàn huyện Đức Trọng, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh đã nhiệt tình tham gia trồng hơn 100 cây xanh tại Công viên xã Phú Hội cùng với các cán bộ của các Ban, cơ quan, đơn vị trong Huyện, và hơn 50 đoàn viên thanh niên xã Phú Hội.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nằm trong chương trình trồng 50 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng theo tinh thần Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025.

Thời gian qua, huyện Đức Trọng đã tích cực đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh nhằm thực hiện mục tiêu bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và sự phát triển bền vững của huyện.

          Dưới đây là một số hình ảnh trồng cây xanh của Đoàn cơ sở Công ty tại Lễ phát động:

 

 

 

 

 

 

 

(Phạm Văn Phú)


Tin liên quan