Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh hỗ trợ thay thế hệ thống chiếu sáng và nước lọc cho Trường Mẫu giáo Ninh Gia

05 Tháng Mười Hai 2023 3:44 CH

Phát huy tinh thần xung kích và tiên phong của tuổi trẻ luôn là lực lượng đi đầu trong các hoạt động chăm lo sức khỏe thanh thiếu nhi và nhi đồng. Sáng ngày 02/12/2023, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức cho các thanh niên cải tạo, sơn sửa, thay thế hệ thống chiếu sáng và hệ thống lọc nước cho các cháu học sinh Trường Mẫu giáo Ninh Gia tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.  

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Tháng Tri ân khách hàng 2023 cũng như thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 do Huyện đoàn Đức Trọng phát động.

 

Đoàn viên thanh niên kiểm tra và thay thế các đèn chiếu sáng

Bên cạnh các hoạt động cải tạo, thay thế hệ thống chiếu sáng. Các đoàn viên thanh niên đã phối hợp với đoàn viên thanh niên của Trường tiến hành vệ sinh, chỉnh trang không gian học tập và sinh hoạt cho các cháu.

 

Chỉnh trang các khu sinh hoạt và học tập cho các cháu

Tại buổi bàn giao công trình, cô Điêu Nàng Thục Nghi, hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: “Thời gian qua, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, ra quân tổ chức nhiều chương trình và hoạt động an sinh xã hội đối với tập thể Trường Mẫu giáo Ninh Gia. Lần sửa chữa cải tạo hệ thống chiếu sáng và lọc nước uống lần này sẽ giúp cho giáo viên và các cháu học sinh ở địa phương có một môi trường dạy và học an toàn hơn, khang trang và sạch đẹp hơn

 

Không gian sạch đẹp, thoáng mát sau khi chỉnh trang và cải tạo

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của đoàn viên thanh niên Công ty nhằm hỗ trợ và giúp đỡ những học sinh ở địa phương có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một điều kiện học tập tốt, tạo môi trường để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và qua đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng trong thế hệ trẻ, thế hệ tiếp nối truyền thống nhiệt huyết của thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh qua bao thế hệ./.

 

Viết tin: Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan