Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 2022

09 Tháng Sáu 2022 1:34 CH

Hòa chung trong không khí nhộn nhịp cả nước chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn công ty, ngày 04/6/2022, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho gần 70 cháu là con em của CBCNV Công ty tại Khu du lịch Alma Resort Cam Ranh.

Chương trình gồm các hoạt động trải nghiệm thế giới thiên nhiên, các trò chơi vận động tập thể vui nhộn trên bãi biển như thi nhảy bao bố, chạy tiếp sức, bơi lội... và trong khuôn viên khu du lịch như trò chơi công viên nước, bắn cung, đá bóng...

 

Trò chơi vận động trên bãi biển

 

          Các hoạt động vui chơi trong công viên nước

           

 

Khám phá, trải nghiệm các trò chơi trong khu du lịch

          

Đoàn tham quan Thiếu nhi Công ty

Chương trình tham quan, khám phá và trải nghiệm các trò chơi trong khu du lịch đã mang đến cho các cháu một ngày thật vui tươi và ý nghĩa, ngoài ra còn giúp cho các cháu hòa nhập với môi trường thiên nhiên, phát triển kỹ năng sống.

Chương trình vui tết thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên rất được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty. Không chỉ mang ý nghĩa như phần quà nhỏ tặng thưởng cho các cháu sau một năm miệt mài học tập đạt kết quả tốt mà đây còn là hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết cho các cháu thiếu nhi; cổ vũ, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích tốt hơn nữa làm động lực cho bố mẹ yên tâm cống hiến vào sự phát triển chung của  Công ty./.

Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan