ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH ĐƯA KHÔNG KHÍ TẾT VỀ CÁC KHU NHÀ TRỰC VẬN HÀNH

01 Tháng Hai 2024 1:30 CH

     Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hòa chung với sự háo hức, ấm cúng chuẩn bị đón Tết Cổ truyền của dân tộc - Tết Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh, chỉnh trang các khu nhà trực vận hành, trang trí cổng chào đón Tết tại nhà trực vận hành Lương Sơn và văn phòng Ninh Gia.

 

Đoàn thanh niên trang trí Tết tại nhà trực vận hành Ninh Gia

Theo kế hoạch, ngày 02/02/2024 Đoàn Thanh niên Công ty sẽ ra quân súc rửa hệ thống nước sinh hoạt; đào hố bổ sung trồng cây ăn trái và cây cảnh; khơi thông các cống thoát nước bị tắc nghẽn; tổng vệ sinh tại khu văn phòng và các nhà trực vận hành Lương Sơn và Ninh Gia.

 

Không khí đón Tết tại nhà trực vận hành Lương Sơn

     Bên cạnh đó, Công ty cũng đã trang trí rất nhiều chậu hoa để tạo không khí Tết cho CBCNV tại tất cả các khu vực quản lý như: khu văn phòng, nhà máy, nhà trực vận hành Lương Sơn, nhà trực vận hành Ninh Gia, khu vực Đập tràn.

     Với hoạt động ý nghĩa này, Đoàn Thanh niên mong muốn mang không khí ấm áp của Tết Cổ truyền dân tộc đến gần hơn với toàn thể CBCNV Công ty; đồng thời chúc cho toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; tập thể CBCNV Công ty luôn là một tập thể đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Dưới đây là một số hình ảnh về không khí đón Tết tại các khu vực:

 

 Trang trí hoa tươi đón Tết tại nhà văn phòng Công ty

 

Trang trí hoa tươi đón Tết tại nhà máy

 

Trang trí hoa tươi đón Tết tại PXVH

 

Trang trí hoa tươi và không gian đón Tết tại cư xá Hazama

 

Trang trí hoa tươi đón Tết tại Đập tràn

 

 

Trang trí không gian đón Tết tại NTVH Lương Sơn

 

(Viết tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan