CÁC ĐƠN VỊ TRONG KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THUỘC CÁC TẬP ĐOÀN KINH TẾ, CÁC TỔNG CÔNG TY NHÀ NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂM ĐỒNG TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI XÃ LẠC XUÂN - HUYỆN ĐƠN DƯƠNG - TỈNH LÂM ĐỒNG

21 Tháng Giêng 2021 8:20 SA

     Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các Doanh nghiệp thuộc các Tập đoàn kinh tế, các Tổng công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng (Khối thi đua) về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà tình thương, tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2020, để kịp thời hỗ trợ cho các gia định chính sách có hoàn cảnh khó khăn, Khối thi đua đã phối hợp với Chính quyền địa phương xét chọn các gia đình chính sách thực sự khó khăn để triển khai thực hiện ngay từ đầu năm 2020.

     Vào ngày 17/01/2021, các đơn vị trong khối thi đua đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phùng Văn Khiên là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng từ kinh phí đóng góp của các đơn vị trong khối thi đua, UBND huyện Đơn Dương và gia đình ông Khiên.

     Đến dự buổi lễ có đại diện UBND huyện Đơn Dương; UBND xã Lạc Xuân; Lãnh đạo Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Trưởng khối); Đại diện Công ty Thủy điện Đại Ninh và Công ty Xăng dầu Lâm Đồng là đơn vị thành viên trong khối và một số người dân tại xã Lạc Xuân. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Khối thi đua ông Đỗ Minh Lộc - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi bày tỏ niềm vui khi được trao món quà ý nghĩa của Khối cho gia đình ông Khiên đúng thời điểm ngày tết Nguyên đán cận kề.  Trong thời gian tới, Khối thi đua sẽ tiếp tục đồng hành với Chính quyền địa phương trong hoạt động thiện nguyện này.

 

Đại diện Khối thi đua và đại diện UBND huyện Đơn Dương cùng gắn biển trao nhà tình nghĩa

 

Các đơn vị trong Khối thi đua; Đại diện UBND huyện Đơn Dương, UBND xã Lạc Xuân trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phùng Văn Khiên

     Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Đơn Dương, ông Trần Hùng Dũng - Phó chủ tịch UBND cảm ơn chân thành đến các đơn vị trong Khối thi đua về hoạt động hết sức ý nghĩa này, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Khối thi đua để xây dựng được nhiều Nhà tình thương, tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 

Ông Trần Hùng Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện Đơn Dương phát biểu tại buổi lễ

     Thay mặt gia đình, ông Phùng Văn Khiên bày tỏ niềm vui và cảm ơn về sự hỗ trợ của Khối thi đua, của UBND huyện Đơn Dương để gia đình ông có được ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng trong dịp Tết Tân Sửu sắp đến.  

 

Ông Đỗ Minh Lộc - P.TGĐ Công ty DHD trao quà của Khối thi đua cho gia đình

 

Ông Trần Hùng Dũng trao quà của UBND huyện Đơn Dương cho gia đình

(Viết tin: Trần Quốc Anh)


Tin liên quan