CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM THĂM HỎI VÀ ĐỘNG VIÊN TẬP THỂ CNVCLĐ CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

29 Tháng Giêng 2021 9:57 SA

     Nhằm thăm hỏi, động viên và khích lệ tập thể Người lao động trong Ngành điện nhân dịp Tết Tân Sửu - 2021, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi, tặng quà và động viên, khích lệ lực lượng CNVCLĐ trong dịp Tết Nguyên đán.

     Vào ngày 28/01/2021, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn cùng đồng chí Uông Quang Huy – Trưởng ban Chính sách và đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng ban Tài chính Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà cho tập thể CNVCLĐ trong Công ty Thủy điện Đại Ninh. Đoàn đến thăm Trụ sở chính của Công ty và CNVCLĐ trực tiếp tại Nhà máy Thủy điện Đại Ninh.

 

Đ/c Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thay mặt cho đoàn công tác chúc tết tập thể CNVNLĐ trong Công ty

 

     Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn thông báo tình hình hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong năm qua và những thách thức của Ngành điện trong thời gian tới và tin tưởng rằng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CNVCLĐ thì Công ty Thủy điện Đại Ninh ngày càng phát triển bền vững, tập thể CNVCLĐ ngày càng lớn mạnh; đồng chí chúc tập thể Người lao động và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc an khang thịnh vượng.

 

Đ/c Đặng Văn Cường, Phó Giám đốc báo cáo tình hình hoạt động SXKD của Công ty

 

     Đồng chí Đặng Văn Cường – Phó Giám đốc báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020 và sản lượng điện sản xuất vượt 180% kế hoạch Tổng công ty giao; trong những năm qua Chuyên môn và Công đoàn đã chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; hàng năm vào dịp tết Nguyên đán Công ty đều bố trí xe ô tô đưa, đón Người lao động về quê ăn tết; công tác phân phối tiền lương, tiền thưởng kịp thời để Người lao động yên tâm công tác và đón tết được chu đáo; ngoài ra, Công ty cũng tổ chức đón tết cho Người lao động ở lại đơn vị trực sản xuất trong dịp tết để người lao động vơi đi nỗi nhớ nhà và vững vàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Công ty giao.

     Thay mặt lãnh đạo Công ty và tập thể Người lao động, đồng chí Đặng Văn Cường cảm ơn Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm sâu sát tới đời sống Người lao động trong đơn vị và chúc tập thể CNVCLĐ Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  

Đoàn Công tác chụp hình lưu niệm với Tập thể CNVCLĐ tại Trụ sở chính Công ty

 

Đoàn Công tác chụp hình lưu niệm với Chủ tịch Công đoàn Công ty

Sau khi làm việc và thăm hỏi CNVCLĐ tại Trụ sở chính Công ty, đoàn công tác di chuyển xuống Nhà máy Thủy điện Đại Ninh để thăm hỏi và tặng quà cho Người lao động trực tiếp sản xuất tại Nhà máy Thủy điện Đại Ninh.

 

Đ/c Uông Quang Huy – Trưởng ban Chính sách CĐĐVN thăm hỏi CNVCLĐ trực tiếp sản xuất tại Nhà máy

 

Đ/c Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Chúc tết, tặng quà cho tập thể CNVCLĐ trực tiếp tại Nhà máy Thủy điện Đại Ninh

 

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm trước Nhà máy Thủy điện Đại Ninh

 

                                                                                                            (Viết tin: Trần Quốc Anh)


Tin liên quan