CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH HỌP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

20 Tháng Mười 2023 2:37 CH

        Đã 93 năm, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam có tri thức, nắm nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy chính trị, cơ quan, tổ chức và ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

       Hoà cùng với không khí vui tươi của chị em Phụ nữ trên khắp cả nước, ngày 20/10/2023 Chuyên môn phối hợp với Công đoàn Công ty Thủy điện Đại Ninh đã gửi đến chị em những bó hoa tươi thắm để chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty cũng tặng mỗi chị em một phần quà nhằm kịp thời động viên tinh thần cũng như thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với toàn thể chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

 

Giám đốc Nguyễn Hữu Phước tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng tập thể nữ CBCNV

        Với những thành tích đạt được, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng đội ngũ nữ CBCNV của Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

         Nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chia sẻ của các anh em trong Công ty đã tạo nên một không gian ấm áp và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Tập thể nữ CBCNV Công ty vô cùng vui mừng và tự hào vì sự quan tâm, hỗ trợ và động viên mà Công ty đã dành cho chị em. Tập thể nữ Công ty cũng sẽ không ngừng cống hiến và phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển của Công ty, và làm tỏa sáng tài năng, năng lực của phụ nữ trong môi trường làm việc. Vì một Công ty Thủy điện Đại Ninh ĐOÀN KẾT – NĂNG ĐỘNG – HIỆU QUẢ!

                   

                            

 

Chị em Công ty chụp hình kỷ niệm cùng nhau

                                                                                    (Viết tin: Nguyễn Thị Bích Huyền)


Tin liên quan