Công ty Thủy điện Đại Ninh phối hợp với Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) Tổ chức thành công “Hội thi ATVSV và Biểu dương CNLĐ giỏi, ATVSV giỏi EVNGENCO1 năm 2018”

04 Tháng Sáu 2018 4:07 CH

Hội thi ATVSV và Biểu dương CNLĐ, ATVSV giỏi EVNGENCO1 1 năm 2018 được tổ chức từ ngày 25-26/5/2018 tại Công ty Thuỷ điện Đại Ninh đã thành công tốt đẹp. Tới tham dự và chỉ đạo Hội thi có Ông Nguyễn Khắc Sơn – Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Ông Nguyễn Tiến Chương - Phó TGĐ, Trưởng ban giám khảo; ÔngTrần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; Lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng 47 thí sinh, CNLĐ và ATVSV giỏi và đông đảo CNVC-LĐ đến cỗ vũ.

 

     Hội thi bao gồm 10 đơn vị thành viên EVNGENCO1 tham gia tranh tài, mục đích của Hội thi lần này nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng, chất lượng hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên; góp phần thực hiện tốt công tác ATVSLĐ ở các đơn vị, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và tuyên truyền Luật An toàn vệ sinh lao động, PCCN, kỹ năng sơ cấp cứu người bị TNLĐ đến người sử dụng lao động và người lao động.

 

 Lãnh đạo Tổng Công ty, Chủ tịch CĐ TCT cùng Lãnh đạo các đơn vị

tặng hoa chúc mừng cho các đội dự thi.

 

     Tuy là lần đầu tổ chức nhưng Hội thi đã đánh giá đúng chất lượng hoạt động  mạng lưới ATVSV của các đơn vị, làm cơ sở cho việc bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng đội ngũ ATVSV, thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn cao. Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về công tác an toàn vệ sinh lao động của an toàn vệ sinh viên, tổ chức tốt công tác an toàn vệ sinh lao động ở các Công ty và các đơn vị cơ sở nhằm hạn chế các nguy cơ mất an toàn và sự cố trong hoạt động sản xuất. Hội thi tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa ATVSV của các đơn vị với nhau; tuyên dương và khen thưởng kịp thời những đơn vị, những ATVSV đạt thành tích cao trong Hội thi.

 

Đại biểu và Ban giám khảo đang tập trung theo dõi Hội thi

 

     Kết thúc Hội thi, Ông Nguyễn Khắc Sơn - Tổng Giám đốc thay mặt Ban tổ chức đã đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng cũng như tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi, điều đó cũng thể hiện sự quan tâm tốt về công tác ATVSLĐ của các đơn vị. Nhiều thí sinh đã làm bài sớm hơn nhiều thời gian trong phần thi trắc nghiệm, trả lời đúng trôi chảy các câu hỏi tình huống, băng bó đúng kỹ thuật, chữa cháy nhanh và dập lửa rất đúng kỹ thuật; nhìn chung hầu hết các Đội thi đều có đầu tư tốt, chuẩn bị kỹ, các ATVSV đều nắm được những nguyên tắc cơ bản kỹ thuật và hoàn thành tốt các phần thi.

     Kết quả Hội thi: Công ty Thuỷ điện Đại Ninh giải Nhất; giải Nhì thuộc về Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ; đồng giải Ba gồm: Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công ty CP phát triển điện Việt Nam và 6 đơn vị còn lại đều đạt giải Khuyến khích.

 

Ông Nguyễn Khắc Sơn – TGĐ và Ông Trần Doãn Thành-CTCĐ Tổng Công ty

trao giải cho các đội thi

 

     Sau lễ trao giải Hội thi là lễ biểu dương CNLĐ giỏi, ATVSV giỏi tiêu biểu EVNGENCO1 năm 2018. Buổi lễ nhằm ghi nhận những thành tích của CNLĐ, ATVSV giỏi tiêu biểu đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa trong việc tôn vinh các điển hình tốt và tạo ra sức lan tỏa trong toàn thể lực lượng CNLĐ của toàn EVNGENCO1.

 

 Tiết mục văn nghệ chào mừng của Công tyThuỷ điện Đại Ninh

 

 

Tuyên dương ATVSV giỏi tiêu biểu Tổng công ty Phát điện 1

Tuyên dương CNLĐ tiêu biểu Tổng công ty Phát điện 1

 

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi ATVSV giỏi EVNGENCO1:

 

Phần thi chào hỏi của đội Công ty Thuỷ điện Đại Ninh

 

 

Phần thi hồi sinh của đội Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ

 

 

Phần thi băng bó vết thương của CTCP Phát triển điện Việt Nam

 

 

Phần thi chào hỏi của đội Nhiệt điện Quảng Ninh

 

 

Các đội tập trung phần thi phần trắc nghiệm

 

 

Phần thi băng bó vết thương của đội CT Nhiệt điện Duyên Hải

 

Phần thi hồi sinh của đội CT Nhiệt điện Nghi Sơn

Phần thi chào hỏi của đội CT Thuỷ điện Đồng Nai

 

Phần thi chào hỏi của đội CT Thuỷ điện Sông Tranh

 

Phần thi băng bó vết thương của đội CT Nhiệt điện Uông Bí

 

 Phần thi băng bó vết thương của đội CTCP thuỷ điện ĐHĐ

 

BTC hăng hái với công việc chuẩn bị phần thi kỹ năng chữa cháy

 

Các đội đang tranh tài ở phần thi kỹ năng chữa cháy

NGUYỄN CHÍN


Tin liên quan