CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH SẢN XUẤT KINH DOANH ĐIỆN AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ ĐẢM BẢO MỤC TIÊU “THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT VÀ HIỆU QUẢ”

14 Tháng Mười 2022 2:00 CH

Để chủ động kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia và SXKD điện đạt hiệu quả, tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh (Công ty) quyết tâm thực hiện hoàn thành mục tiêu “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quảtheo Chủ đề năm 2022 của EVN và xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm:

Thích ứng an toàn: Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực cho công tác sản xuất điện trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có khả năng bùng phát trở lại; chủ động tiêm phòng mũi nhắc lại đối với toàn thể CBCNV theo yêu cầu của EVN/Tổng công ty, tính đến ngày 13/10/2022 đã có 111/116 CBCVN, đạt 95,7% (5 người chưa tiêm vì lý do bệnh lý).

 

   CBCNV tiêm mũi nhắc lại vắc xin ngừa Covid-19

Linh hoạt: Xây dựng phương án chống dịch Covid-19 linh hoạt, phù hợp với tình hình mới; có kịch bản ứng phó với các hình thế bất lợi về thời tiết, thiên tai,…; tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ý tưởng cải cách hành chính và áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành; tiếp tục triển khai kế hoạch chuyển đổi số theo đúng lộ trình và mục tiêu của EVN/Tổng công ty đã đề ra.

Hiệu quả: Tính đến ngày 13/10/2022, Công ty đã sản xuất được 1.008 triệu kWh (đạt 136% sản lượng năm do Bộ Công thương giao, đạt 130% sản lượng năm Tổng công ty giao), phấn đấu đạt và vượt tất các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật do Tổng Công ty giao.

Để hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ SXKD, trong các tháng cuối năm 2022, Công ty đã đề ra các giải pháp sau:

- Đảm bảo 2 tổ máy vận hành an toàn, liên tục, hiệu quả trong mùa mưa lũ; phấn đấu tích nước đầy hồ vào cuối năm, để sẵn sàng cung ứng điện cho mùa khô năm 2023.

- Sẵn sàng ứng phó phòng chống thiên tai; vận hành, điều tiết hồ chứa hợp lý, tối ưu lượng nước về hồ; phối hợp chặt chẽ với địa phương tỉnh Bình Thuận để vừa đảm bảo cung cấp nước cho sản xuất và sinh hoạt, vừa tối ưu hóa doanh thu trong Thị trường điện. 

- Tăng cường công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng khoa học công nghệ, sáng kiến vào dây chuyền sản xuất điện cũng như công tác quản trị điều hành nhằm nâng cao năng suất lao động.

- Hoàn thành các danh mục sửa chữa lớn thiết bị, công trình đảm bảo tiến độ và chất lượng.

- Thường xuyên nắm bắt, cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh Covid 19 để có phương án bố trí nhân cực hợp lý nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Triển khai công tác sửa chữa bảo dưỡng thiết bị hoàn thành đúng tiến độ

Với những kế hoạch và giải pháp đã đề ra, toàn thể Người lao động Công ty sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt mục tiêu theo chủ đề năm 2022 là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”./.

(Viết bài: Nguyễn Thanh Phong)


Tin liên quan