CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

09 Tháng Giêng 2024 10:44 CH

Sáng ngày 09/01/2024, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Viết Hùng - Thành viên HĐTV, Ông Nguyễn Tiến Chương - Phó Tổng Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Ban Tổng công ty Phát điện 1, cùng với sự tham dự của 102 CBCNV.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động, hoạt động SXKD năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo hoạt động của Công đoàn, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo sơ kết cuộc thi “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn tại nơi làm việc” và phát động cuộc thi năm 2024; báo cáo các giải pháp để đảm bảo an toàn thông tin; trao Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và phát động phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

 

Đại diện Lãnh đạo ENVGENCO1 cùng toàn thể CBCNV Công ty về tham dự Hội nghị

Trong năm 2023 toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Tổng công ty giao: Sản lượng điện sản xuất 1.043,7 triệu kWh, đạt 112,5 % so với sản lượng điện thiết kế (928 triệu kWh), đạt 81,7% so với kế hoạch Tổng công ty giao (1.277 triệu kWh); cung cấp 668,5 triệu m3 nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, sinh hoạt của nhân dân tỉnh Bình Thuận; trong năm không xảy ra tai nạn lao động, sự cố cháy nổ, sự cố nghiêm trọng thiết bị; nộp ngân sách 210,9 tỷ đồng; đóng góp an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa 574 triệu đồng;…Với những thành tích nêu trên, Công ty đã được Tổng công ty Phát điện 1 trình hồ sơ đề nghị Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tặng Bằng khen.

 

Ông Nguyễn Viết Tài – Phó giám đốc cáo kết quả thực hiện NQ Hội nghị NLĐ,

hoạt động SXKD năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

 

Ông Nguyễn Tiến Chương – PTGĐ EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Tiến Chương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh trong năm 2024, góp phần lớn hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng công ty. Hội nghị ghi nhận để triển khai thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Tiến Chương về công tác quản trị nhân sự, quản lý doanh nghiệp, tăng cường công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật và cải cách hành chính, tiếp tục duy trì thực hiện tốt công tác quản lý vật tư thiết bị.

 

 

Lãnh đạo EVNGENCO1 chúc Tết Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV tại Hội nghị

 

Hội nghị đã phát huy tính tập trung dân chủ từ cơ sở và được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định. Hội nghị cũng đã thông qua và biểu quyết tán thành 100% nội dung của Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2024.

Hội nghị cũng chính là cuộc đối thoại định kỳ giữa Người sử dụng lao động với Tập thể Người lao động trong Công ty. Thông qua đối thoại, CBCNV đã đưa ra những ý kiến góp ý, những đề xuất nhằm cải thiện điều kiện và môi trường lao động. Tất cả các ý kiến của CBCNV đều được Ông Nguyễn Hữu Phước (Giám đốc Công ty) - đại diện Người sử dụng lao động giải đáp thỏa đáng.

Hội nghị thể hiện tinh thần sẵn sàng và quyết tâm cao độ của toàn thể CBCNV Công ty trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ kế hoạch của Tổng công ty giao năm 2024./.

                                                                                

 (Viết tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan