Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023 và tổng kết năm học 2022-2023

10 Tháng Bảy 2023 8:17 SA

     Được sự cho phép của Cấp ủy Đảng, chính quyền Công ty, tối ngày 8/6/2023, Đoàn cơ sở đã phối hợp với Công đoàn và Ban nữ công tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023 và Lễ tổng kết năm học 2022-2023 cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên lao động trong đơn vị.

     Đến tham dự để động viên, chia sẻ có đại diện Ban Lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo các phòng ban/Phân xưởng trong công ty cùng với sự góp mặt tất cả các cháu thiếu nhi, thiếu niên nhi đồng. Tại buổi Lễ, các cháu được thỏa sức tham gia nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, các trò chơi đố vui có thưởng. Đây là những hoạt động tạo cơ hội cho các em thiếu nhi có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái sau 1 năm học tập căng thẳng đồng thời giúp cho các cháu thiếu nhi mạnh dạn hơn, tự tin hơn và cũng là dịp để các CBCNV có điều kiện cho các cháu giao lưu cùng nhau, tạo mối liên hệ gắn kết, hòa đồng giữa CBCNV không những trong công việc mà còn trong các hoạt động vui chơi tập thể.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

     Hiện nay, tổng số các cháu thiếu nhi là con của CBCNV là 143 cháu, kết quả đạt được của năm học 2022-2023 có 90 cháu đạt thành tích học sinh xuất sắc trong học tập, 13 cháu đạt học sinh khá và 16 cháu trong độ tuổi mầm non dạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan, ngoài ra có 1 cháu học sinh phổ thông trung học đạt giải Nhì môn Tin học cấp tỉnh. Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở và Ban Lãnh đạo công ty đã biểu dương, tặng quà và khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, căn dặn các cháu tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, vượt khó để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, vâng lời cha mẹ.

 

Ban Lãnh đạo công ty trao quà và tặng thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

     Cũng trong dịp kỷ niệm lần này, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã tổ chức cho 71 cháu thiếu nhi tham quan trải nghiệm khu du lịch Đồng cừu Suối Tiên và chương trình Team Building tại khu du lịch TTC Resort Ninh Thuận. Thông qua chương trình, các cháu thiếu nhi có dịp trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên và thế giới động vật, cũng như tham gia các hoạt động vui chơi bằng các trò chơi tập thể nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết.

 

Các đội thi tham gia trò chơi Team Building

 

Đoàn tham quan Thiếu nhi Công ty tại KDL Đồng cừu Suối Tiên-Ninh Thuận

 

Trải nghiệm với thế giới động vật và thiên nhiên

     Chương trình tham quan, khám phá và trải nghiệm các trò chơi trong khu du lịch đã mang đến cho các cháu một ngày thật vui tươi và ý nghĩa, ngoài ra còn giúp cho các cháu hòa nhập với môi trường thiên nhiên, phát triển kỹ năng sống.

     Chương trình vui tết thiếu nhi và tổng kết năm học là một trong những hoạt động thường niên rất được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty. Không chỉ mang ý nghĩa như phần quà nhỏ tặng thưởng cho các cháu sau một năm miệt mài học tập đạt kết quả tốt mà đây còn là hoạt động nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết cho các cháu thiếu nhi; qua đó cổ vũ, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích tốt hơn nữa làm động lực cho bố mẹ yên tâm cống hiến vào sự phát triển chung của Công ty./.

Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan