Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức thành công Giải quần vợt Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Phát điện 1 và Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027

24 Tháng Mười Một 2022 11:16 SA

     Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty Phát điện 1 (2012 - 2022) và hướng tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 23/11/2022, Công  đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Giải quần vợt nội bộ; tham gia giải đấu có 18 vận động viên chia thành 9 cặp đấu, các đôi thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

 

Các vận động viên tham dự giải

     Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, những đường bóng hay và đầy kỹ thuật.

     Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải vô địch cho hai tay vợt Phan Hồ Vũ và Nguyễn Trí Thạch; Giải Nhì trao cho cặp đôi Quang Khâm - Thanh Trúc; 2 Giải Ba trao cho 2 đội Công Tú - Kim Trọng và Thanh Hùng - Minh Hoàng.

 

Ban tổ chức trao cúp lưu niệm cho đội vô địch

 

Ban tổ chức trao giải Nhì cho cặp đôi Quang Khâm-Thanh Trúc

 

 

Ban tổ chức trao đồng giải Ba cho các đội thi đấu

     Giải quần vợt được tổ chức lần này là dịp để các vận động viên được thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu quần vợt. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các CBCNV của Công ty nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển./.

 

Viết tin: Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan