CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI NĂM 2022

27 Tháng Mười Hai 2022 10:17 SA

     Chiều ngày 26/12, thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2022, Khối thi đua các Doanh nghiệp thuộc các Tập đoàn kinh tế, các Tổng công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Giao ước thi đua năm 2022.

 

Ông Nguyễn Hữu Phước – Giám đốc CTTĐ Đại Ninh phát biểu khai mạc Hội nghị

     Hội nghị được tổ chức tại trụ sở Công ty Thủy điện Đại Ninh (Thôn Ninh Hòa, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) - Đơn vị Trưởng khối năm 2022. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí là lãnh đạo của Đảng Ủy khối doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng, cùng các Đại biểu là lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Thường trực thi đua của 8 đơn vị trong Khối gồm Công ty Thủy điện Đại Ninh, Viễn Thông Lâm Đồng, Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng, Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi, Công ty Điện lực Lâm Đồng, Công ty Xăng dầu Lâm Đồng, Bưu điện tỉnh Lâm Đồng và Viettel Lâm Đồng.

     Hội nghị đã trao đổi, góp ý, thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Giao ước thi đua của Khối; tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ các đơn vị trong Khối đã giao ước từ đầu năm; qua đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm 2023; bình xét thi đua cho các đơn vị; bầu Khối trưởng, Khối phó năm 2023; đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 02 căn nhà đại đoàn kết trị giá 200 triệu đồng cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Gia và xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

     Trong năm 2022, Khối thi đua đã phát huy những thành tích đạt được trong năm 2021, đẩy mạnh đầu tư, áp dụng những thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm tăng năng suất lao động; thực hiện đúng lộ trình Chuyển đổi số; thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo an toàn các mặt hoạt động, ổn định việc làm, thu nhập và đời sống cho người lao động; thực hiện tốt chủ đề điều hành của Chính phủ năm 2022 là “Đoàn kết, kỷ cương, chủ động thích ứng an toàn hiệu quả, phục hồi phát triển”.

 

 

Ông Nguyễn Văn Dương – PTB TĐKT tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

     Trong năm 2022, Khối thi đua đã hoạt động tích cực, hiệu quả, đạt được thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lâm Đồng. Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Dương – Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích xuất sắc của các đơn vị trong Khối; đồng thời tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh Lâm đồng khen thưởng cho các đơn vị xuất sắc gồm: Tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho Công ty Thủy điện Đại Ninh; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 đơn vị: Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi, Viettel Lâm Đồng, Công ty Điện lực Lâm Đồng.

 

Trao nhà đại đoàn kết cho gia đình Ông K’Glis tại thôn Đăng Srôn, xã Ninh Gia

     Bên cạnh đó, Khối thi đua đã tích cực tham gia các phong trào thi đua trọng tâm: “Cùng cả nước, Lâm Đồng chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cùng cả nước, doanh nghiệp Lâm Đồng hội nhập và phát triển”. Đồng thời tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Khối; đóng góp ủng hộ các quỹ từ thiện nhân đạo, quỹ vì người nghèo, quỹ PCD Covid-19, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt,...

 

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Ninh Gia

     Hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã thực hiện công tác an sinh xã hội, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn kết hợp với việc tuyên truyền các quy định về bảo vệ hồ, đập và hành lang thoát lũ.

     Trên tinh thần hăng hái, tích cực thi đua của Hội nghị thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng năm 2022, và với quyết tâm của Khối thi đua trong việc đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, khơi dậy ý thức tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, vượt qua đại dịch, Hội nghị đánh giá Khối thi đua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng doanh nghiệp và tỉnh Lâm Đồng phát triển nhanh, toàn diện và bền vững./.

                                                                                

 (Đưa tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan