CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

04 Tháng Bảy 2023 11:22 SA

     Công ty Thủy điện Đại Ninh luôn xác định công tác bảo đảm an toàn vệ sinh lao động phải được đặt lên hàng đầu, với phương châm “An toàn để sản xuất - Sản xuất phải an toàn”, sự chủ động trong công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Công ty đã xây dựng và thực tốt kế hoạch công tác an toàn; tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

     Công đoàn và Chuyên môn đã phát động phong trào thi đua giữ gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo ATVSLĐ-PCCN, các đơn vị tổ, phòng, phân xưởng trong Công ty đều đăng ký cam kết thực hiện phong trào này với các nội dung thiết thực, hiệu quả. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động để nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của người lao động, bố trí công việc phù hợp với sức khỏe của người lao động, qua đó giúp nâng cao năng suất lao động và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD được giao.

     Để hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 07 năm 2023, Công ty đã xây dựng Kế hoạch tổ chức hưởng ứng Tháng hành động với nhiều hoạt động nhằm tăng cường công tác ATVSLĐ-PCCN trong đơn vị, cụ thể như: Tham dự lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ do tỉnh Lâm Đồng tổ chức; huấn luyện an toàn định kỳ, tích cực tham gia cuộc thi ATVSLĐ-PCCN qua mạng internet do Tổng Công ty phát động từ đầu năm 2023; kiểm định định kỳ thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Khám sức khỏe định kỳ năm 2023

 

Tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ trên trang wed

     Thường xuyên kiểm tra và giám sát từng vị trí làm việc tại hiện trường nhằm phát hiện các điểm mất an toàn và đề ra biện pháp loại trừ ngay, xử lý nghiêm khắc các lỗi vi phạm, tổ chức rút kinh nghiệm trong toàn Công ty.

     Nhờ thực hiện tốt các chính sách về an toàn vệ sinh lao động mà từ ngày thành lập đến nay, Công ty Thủy điện Đại Ninh không để xảy ra tai nạn lao động hay sự cố cháy nổ nào. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty ngày càng được nâng cao tay nghề và kinh nghiệm, xử lý nhanh các tình huống xảy ra. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong những năm qua./.

Viết bài: Nguyễn Viết Khôi


Tin liên quan