Chương trình văn nghệ, tổng kết phát thưởng năm học 2018 – 2019 và tham quan dã ngoại cho các cháu thiếu niên nhi đồng con CBCNV trong Công ty

10 Tháng Sáu 2019 11:16 SA

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đối với công tác Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng; Đêm 30/5/2019, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công tổ chức biểu diễn, sinh hoạt văn nghệ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập năm học 2018-2019 là con CBCNV trong Công ty.

Trong năm học 2018 – 2019 với sự cố gắng của bản thân các cháu, sự quan tâm các bậc cha mẹ, Ban lãnh đạo Công ty, phần lớn các cháu đã đạt được danh hiệu trong học tập. Đặc biệt trong năm học 2018 – 2019, có một cháu đạt giải Nhất môn Sinh học lớp 9 trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh. Để khích lệ tinh thần học tập của các cháu, Công ty đã tặng thưởng bằng quà cho các cháu có thành tích Bé khỏe - bé ngoan, học sinh tiên tiến, học sinh giỏi các cấp.

Để tạo không khí vui tươi cho các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày 31/5/2019,  được sự cho phép của Ban Giám đốc Công ty, Đoàn Thanh niên tổ chức tham quan, dã ngoại cho các cháu con CBCNV tại Khu du lịch Suối Mơ – Tân Phú – Đồng Nai. Buổi sinh hoạt tập thể đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các cháu, tạo cho các cháu tinh thần đoàn kết, khả năng tiếp cận và hội nhập với môi trường tốt xung quanh, đồng thời động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện đạo đức, sức khỏe xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động đêm văn nghệ, phát thưởng và dã ngoại.

 

                                             Ảnh: các cháu Thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ         

 

Ảnh: cháu Nguyễn Ngọc Huyền Anh biểu diễn độc tấu đàn Organ

 

Ảnh: các cháu Thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ

 

Ảnh: các cháu học sinh khá cấp I, II nhận thưởng

  

  Ảnh: các cháu học sinh giỏi cấp I nhận thưởng

 

            Ảnh: các cháu học sinh giỏi cấp II nhận thưởng

  

Ảnh: cháu Trần Thị Thảo My nhận thưởng học sinh giỏi cấp Tỉnh - giải nhất môn Sinh học

 

Ảnh: cháu Nguyễn Uyên Vy đại diện thiếu nhi Công ty đọc lời hứa

  

Ảnh: các cháu tham gia dã ngoại tại KDL Suối Mơ, Tân Phú, Đồng Nai

 

Bản tin Đoàn Thanh niên  (Lê Văn Cường)


Tin liên quan