EVNGENCO1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO NỮ NĂM 2018

03 Tháng Bảy 2018 7:26 SA

      Nằm trong Chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ngân hàng Thế giới (WB) về bình đẳng giới, nhằm bổ sung những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo, nâng cao vị trí, vai trò của nữ cán bộ, tiến tới mục tiêu tăng số lượng lãnh đạo nữ trong EVN nói chung và Tổng công ty Phát điện 1 nói riêng; từ ngày 11/6/2018 đến ngày 14/6/2018, Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức thành công Chương trình đào tạo Lãnh đạo Nữ tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

     Chương trình đào tạo có sự tham gia của 54 nữ cán bộ đương chức hoặc thuộc diện quy hoạch các vị trí lãnh đạo, quản lý của Cơ quan Tổng công ty, 12 đơn vị thành viên Tổng công ty Phát điện 1 và các giảng viên nòng cốt của 3 đơn vị ngoài Tổng công ty (EVNGENCO2, EVNGENCO3, Tổng công ty Truyền tải Điện Quốc gia). Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tích cực tham gia công tác tổ chức và có 3 cán bộ nữ tham dự Chương trình.

     Tại Chương trình đào tạo Lãnh đạo nữ lần này, Tổng công ty Phát điện 1 đã mời Ông Nguyễn Tuấn Anh - Chuyên gia Đào tạo và Phát triển con người (hiện là Giám đốc thương mại Miền Bắc của kênh truyền hình TodayTV) về giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cùng với các giảng viên nội bộ của EVN (Ông Phạm Châu Tuệ - Cán bộ Ban TC&NS EVN, Bà Vũ Thị Luyến - Cán bộ Ban TC&NS Tổng công ty Điện lực miền Nam, Ông Nguyễn Quang Trung - Phó Ban TC&NS Tổng công ty Phát điện 1).

     Khóa đào tạo đã được khai giảng bởi Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh – Phó Trưởng Ban TC&NS EVN và bế giảng bởi Ông Phùng Văn Sinh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 1. Chương trình đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc cho các thành viên với những bài giảng, thảo luận sôi nổi, chất lượng, hiệu quả và trên tất cả thể hiện tình cảm, sự cam kết và quyết tâm của lãnh đạo EVN, Tổng công ty Phát điện 1 vì sự tiến bộ và phát triển năng lực lãnh đạo của phụ nữ trong ngành.

     Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của khóa đào tạo:

 

Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh (Phó Trưởng Ban TC&NS EVN) phát biểu khai giảng khóa đào tạo

      

Ông Võ Tăng Lý (bên phải) – Giám đốc Công ty Thủy điện Đại Ninh tham dự Lễ Khai giảng khóa đào tạo

 

Các học viên Chương trình đào tạo Lãnh đạo nữ chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức và các giảng viên

Giảng viên Phạm Châu Tuệ hướng dẫn học viên về phương pháp lập kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả

 

Giảng viên Vũ Thị Luyến hướng dẫn học viên về kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

 

Nhóm Mimosa (tên loài hoa quyến rũ, nét đẹp điển hình của thành phố ngàn hoa Đà Lạt) khoe tác phẩm tòa tháp được xây dựng bởi 52 lá bài có hình ngôi sao EVN

 

Giảng viên Nguyễn Quang Trung có màn khuấy động không khí lớp học rất ấn tượng

 

Ông Phùng Văn Sinh (PTGĐ Tổng công ty) cùng Ban Cố vấn chia sẻ những kinh nghiệm thành công cho những lãnh đạo nữ tương lai của EVNGENCO1

Bế giảng Chương trình đào tạo, Ban Tổ chức trao Chứng chỉ của EVN cho các học viên

Ông Phùng Văn Sinh (PTGĐ Tổng công ty) chúc mừng thành công

của Chương trình đào tạo lãnh đạo nữ trong Tiệc Gala Dinner

(PHẠM VĂN PHÚ)


Tin liên quan