GẶP MẶT TRI ÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

02 Tháng Bảy 2024 8:08 SA

     Để ghi nhận và tri ân công lao, đóng góp của người lao động đối với quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Thủy điện Đại Ninh. Chiều ngày 01/7/2024, Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức buổi gặp mặt, tri ân người lao động nghỉ hưu là ông Nguyễn Văn Dũng - Công nhân Cơ khí về nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/7/2024.

 

Tặng quà chia tay Ông Nguyễn Văn Dũng về nghỉ hưu theo chế độ

 

     Tham dự buổi gặp mặt chia tay có ông Nguyễn Hữu Phước - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng và đồng nghiệp.

     Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Phước đánh giá cao và gửi lời cảm ơn ông Nguyễn Văn Dũng vì đã có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành Điện nói chung và Công ty Thủy điện Đại Ninh nói riêng trong suốt 41 năm thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động Công đoàn. Chúc ông Nguyễn Văn Dũng và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

     Ông Nguyễn Đăng Tuấn - Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng, các CBCNV tham dự cũng nhắc lại nhiều kỷ niệm trong những năm qua, anh em đã gắn bó, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

     Trong cảm xúc của buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Dũng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV đã dành nhiều tình cảm cho mình, và sẽ luôn gìn giữ, trân quý những kỷ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác; chúc tập thể lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty Thủy điện Đại Ninh ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

 

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và gửi lời chúc tới Ông Nguyễn Văn Dũng và gia đình

 

Ông Nguyễn Đăng Tuấn trao quà của Công đoàn cho Ông Nguyễn Văn Dũng

 

 

Đại diện lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Công đoàn và các phòng, phân xưởng

chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng Ông Nguyễn Văn Dũng

 

(Viết tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan