Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh

08 Tháng Hai 2018 8:26 SA

     Sáng ngày 6/2/2018, đồng chí Lương Văn Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Thuận; đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Huyện ủy Bắc Bình cùng đại diện các phòng ban Văn phòng UBND Tỉnh Bình Thuận và Huyện ủy Bắc Bình đã đến thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh. 

 

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Hải-Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Thuận tặng quà cho tập thể CBCNV Công ty

     Tại đây, đồng chí Lương Văn Hải đã đánh giá cao kết quả sản xuất đã đạt được của Công ty trong năm 2017,  đã đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế của địa phương huyện Bắc Bình nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Đồng thời đồng chí cũng nêu rõ kế hoạch phát triển các khu kinh tế mới của tỉnh đòi hỏi sự phối hợp nhiều hơn về nhu cầu cấp nước cho hạ du, đây cũng chính là những thách thức về phía tỉnh Bình Thuận cũng như đối với Công ty trong thời gian tới.

     Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất sắp đến, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty đón tết vui vẻ, ấm cúng, hy vọng sang năm mới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty và góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương. 

     Thay mặt tập thể CBCNV Công ty, đồng chí Nguyễn Đăng Tuấn - Chủ tịch công đoàn Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh Bình Thuận và Huyện ủy Bắc Bình. Đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa, phối hợp thường xuyên để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian tới./.

 PV.Nguyễn Thanh Phong


Tin liên quan