SINH HOẠT TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1980 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

16 Tháng Ba 2020 3:29 CH

     Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Trên tinh thần đó, vào ngày 05/03/2020 được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, tập thể nữ CBCNV Công ty thủy điện Đại Ninh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm khi toàn thể CBCNV nữ cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại. Thông qua đó, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên trong Công ty cũng đã thể hiện tình cảm trân trọng dành cho tập thể CBCNV nữ  bằng những lời chúc mừng, những đóa hoa và  những món quà đầy nghĩa tình. Lãnh đạo Công ty đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của chị em trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, trong công tác tham gia các phong trào văn hóa thể thao, hoạt động xã hội, chăm sóc các cháu thiếu nhi và chăm sóc tổ ấm gia đình hạnh phúc; đồng thời Lãnh đạo mong muốn tập thể nữ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, chú ý việc học tập nâng cao trình độ, lao động với tinh thần sáng tạo, tham gia tích cực vào công tác quản lý của Công ty.

  

     Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban Công ty đã chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBCNV nữ. Những hình ảnh đẹp, cùng những lời chúc và sự quan tâm nhận được đã tạo nên nguồn năng lượng giúp CBCNV nữ Công ty tiếp tục phấn đấu vươn lên để khẳng định mình trong công việc và cuộc sống, xứng đáng với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Nguyễn Thị Bích Huyền


Tin liên quan