TẬP HUẤN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2017

27 Tháng Ba 2017 1:28 CH

Thời gian vào lúc 8 giờ 00, ngày 17/3/2017 tại Văn phòng EVNGENCO1 đã diễn ra Hội nghị trực tuyến Tập huấn công tác Công đoàn năm 2017, đến dự và chủ trì Hội nghị có Ông Trần Doãn Thành Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1; Ông Lưu Quang Vinh Trưởng ban Tổ chức Công đoàn điện lực Việt Nam; Ông Uông Quang Huy Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn điện lực Việt Nam và 100 Đoàn viên của các Công ty trực thuộc EVNGENCO1 thông qua các điểm cầu truyền hình tại đơn vị.

 

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, Ông Trần Doãn Thành đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023; yêu cầu các cán bộ Công đoàn các cấp phải ý thức rõ việc tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn với tinh thần trách nhiệm cao. Đây chính là một trong những hoạt động quan trọng để đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ Công đoàn và là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công Đại hội công đoàn các cấp sắp tới.

     Hội nghị cũng lắng nghe các nội dung trình bày của các đại biểu Công đoàn điện lực Việt Nam về Hướng dẫn quy trình, nội dung, các bước tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở; Vai trò của tổ chức Công đoàn và kỹ năng tổ chức đối thoại định kỳ nơi làm việc.

     Lớp tập huấn đã đem lại nhiều bài học bổ ích cho cán bộ Công đoàn trong công ty và qua đó hiểu rõ hơn về kỹ năng, kinh nghiệm tổ chức Đại hội, công tác tổ chức nhân sự chuẩn bị cho Đại hội công đoàn các cấp sắp tới./.


Tin liên quan