TẬP THỂ NỮ CBCNV CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH THĂM CÔ NHI VIỆN LỤC HÒA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

12 Tháng Ba 2024 4:22 CH

     Sáng thứ Sáu ngày 08/3/2024 tập thể nữ CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh đã có buổi đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho cô nhi viện Lục Hòa, tại xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

 

Tập thể Nữ công Công ty Thủy điện Đại Ninh đến thăm Cô nhi viện Lục Hòa

     Được hoàn thành và đi vào hoạt động đến nay gần 17 năm, Cô nhi viện Lục Hòa nằm khép mình sau những chặng đồi cao của mảnh đất Lâm Đồng sương mù phủ kín. Đây là nơi cưu mang những mảnh đời bất hạnh, các em từ những hoàn cảnh khác nhau đang sinh hoạt thật đầm ấm, yên vui tại đây.

 

 

Sự ấm áp, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh

     Với mong ước mang đến một chút tấm lòng để sưởi ấm cho những mảnh đời còn se lạnh và thiếu tình yêu của các bậc cha mẹ, cũng như hỗ trợ một phần các nhu yếu phẩm cần thiết cho hoạt động nơi đây, tập thể nữ Công ty thủy điện Đại Ninh được Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện để chia sẻ những phần quà nhỏ bé nhưng chất chứa tình thương với hơn 40 em có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó, Công ty thủy điện Đại Ninh cùng với sự đóng góp của tập thể chị em nữ Công ty cũng đã hỗ trợ một khoản hiện kim để gởi gắm đến các em nhỏ. Chị Nguyễn Thị Bích Huyền – Trưởng ban Nữ công Công ty đại diện gửi món quà này đến Sư cô Thích Nữ Tâm Hạnh – người đại diện cô nhi viện Lục Hòa, đồng thời cũng gửi tới quý sư cô lời chúc bình an trong ngày đặc biệt dành cho phái nữ. Chúc quý sư cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục trên con đường giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh.

Trao quà cho đại diện Cô nhi viện Lục Hòa

     Chuyến thăm khép lại với thật nhiều cảm xúc, và “Hạnh phúc là một điều rất kì diệu. Ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác.” Ngày 8/3 năm nay các chị em không nhận được nhiều hoa, nhưng chính các chị đã là những bông hoa tươi đẹp nhất, những bông hoa của tình yêu thương và sự sẻ chia./.

Người viết bài: Nguyễn Thị Bích Huyền


Tin liên quan