TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ KHÁM BỆNH NGHỀ NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2020 CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

26 Tháng Năm 2020 9:36 SA

     Thực hiện Kế hoạch y tế năm 2020 và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020 của Công ty, vào ngày 20/5/2020 Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Phòng khám Đa Khoa SKY CLINIC – Tp. Hồ Chí Minh về tại Trụ sở chính của Công ty để tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp đợt 1 cho 116 CBCNV.

     Đội ngũ tham gia khám sức khỏe, gồm có 7 bác sỹ chuyên khoa và 16 y sỹ, với các nội dung như: khám tổng quát, siêu âm bụng, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, chức năng thận; khám tầm soát ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư tuyến giáp, khám phụ khoa cho lao động nữ,… và tư vấn, xếp loại sức khỏe cho người lao động.

     Đây là nhiệm vụ thường xuyên hàng năm của Công ty, nhằm theo dõi, đánh giá tình hình sức khỏe của người lao động và phát hiện kịp thời bệnh để điều trị được hiệu quả; những CBCNV có sức khỏe loại 4,5 sẽ được Công ty tổ chức đi nghỉ dưỡng và phục hồi chức năng lao động. Kết quả khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp đã giúp cho Lãnh đạo Công ty nắm bắt kịp thời tình hình sức khỏe của CBCNV, bố trí công việc phù hợp với sức khỏe của người lao động, qua đó giúp Công ty nâng cao năng suất lao động và góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD do Tổng công ty giao.

  • Một số hình ảnh Khám sức khỏe định kỳ:

 

 

(Trần Thị Thanh Tâm)


Tin liên quan