THAM GIA HỘI NGHỊ CÔNG TÁC NỮ CÔNG KHỐI CÁC TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN NĂM 2019

03 Tháng Chín 2019 3:56 CH

   Với mục đích giao lưu, học tập nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong nữ CNVCLĐ giữa các Tổng công ty Phát điện về hoạt động sản xuất, học tập công tác, kỹ năng trong tổ chức các hoạt động phong trào Nữ CNVCL, trong hai ngày 08-09/8/2019, theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 3 đã đăng cai tổ chức hội nghị công tác nữ công khối các Tổng công ty Phát điện – 2019 tại thành phố Vũng Tàu.

     Tại hội nghị lần này, các chị em đã có dịp thảo luận và trình bày ý kiến của mình về chủ đề: “Phụ nữ, sự nghiệp và gia đình”, nhiều câu hỏi hay đã được đưa ra thảo luận, chia sẻ tại buổi tọa đàm như: Làm thế nào để người phụ nữ có thể cân bằng giữa công việc và gia đình? Việc duy trì bữa cơm gia đình có ý nghĩa như thế nào trong việc duy trì hạnh phúc gia đình? Làm thế nào để nam giới chia sẻ công việc nhà với phụ nữ?,…  Tại đây, đồng chí Nguyễn Kim Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Chiến – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để có thể thực hiện tốt vai trò của Người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Buổi tọa đàm: Phụ nữ, sự nghiệp và gia đình

 

 Các chị em của ba Tổng công ty Phát điện chụp ảnh lưu niệm

     Ngày 09/8/2019, toàn thể các chị em tham dự hội nghị của ba Tổng công ty Phát điện đã có một ngày hoạt động ngoài trời, tham gia các trò chơi team building (xây dựng đội nhóm) nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động tập thể của ba đơn vị:

 

     Qua hai ngày tham gia hội nghị, các nữ công nhân viên chức lao động của ba Tổng công ty đã có những phút giây vui vẻ trong không khí đầm ấm, học tập được nhiều kinh nghiệm lẫn nhau để có thể thực hiện tốt hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như một nữ công nhân viên năng động, sáng tạo nơi làm việc. Những hoạt động ý nghĩa tại hội nghị lần này đã góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Tổng công ty phát điện đồng thời như nạp thêm năng lượng tích cực để khi trở về đơn vị, mỗi nữ công nhân viên lại làm việc một cách hăng say và hiệu quả hơn.

  (Nguyễn Thị Bích Huyền)


Tin liên quan