“Vạn trái tim - Một tấm lòng” Công ty Thủy điện Đại Ninh hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

02 Tháng Mười Hai 2022 12:11 CH

      Sáng 02/12, Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII tại Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

 

 

CBCNV tham gia hiến máu nhân đạo Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VIII

      Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng”. Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của ngành Điện lực trong cộng đồng xã hội và đặc biệt có ý nghĩa sau một năm thiên tai, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khiến kinh tế-xã hội bị ảnh hưởng không nhỏ. 

      Thông qua chương trình lần này, CBCNV Công ty đã đóng góp 29 đơn vị máu vào ngân hàng máu địa phương, góp phần tăng lượng máu dự phòng cho người bệnh khi nhu cầu sử dụng máu thường tăng cao vào thời điểm cuối năm.

 

 

Đóng góp 29 đơn vị máu vào ngân hàng máu địa phương

      Phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo luôn được sự quan tâm và khích lệ của lãnh đạo Công ty; là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc; góp phần thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia cộng đồng mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đại Ninh muốn thực hiện thông qua chương trình Tuần lễ hồng EVN./.

 

(Đưa tin: Phạm Văn Phú)


Tin liên quan