CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VHDN NĂM 2018

07 Tháng Chín 2018 10:15 SA

     Với mục đích duy trì và tập trung đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp và quy tắc ứng xử, tạo sự chuyển biến tích cực trong hành vi ứng xử, nề nếp trong công việc; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2018; nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu của Công ty, tạo hình ảnh tốt đẹp trong cộng đồng; từ ngày 27-28/6/2018, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức thành công chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể CBCNV tại trụ sở chính Công ty.

     Tại Chương trình đào tạo VHDN lần này, Công ty đã mời Tiến sỹ Huỳnh Văn Thông – Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học KHXH&NV TP. HCM về giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thực thi VHDN, quy tắc ứng xử cho 122 CBCNV Công ty.

     Chương trình đào tạo đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc cho các học viên với những bài giảng cuốn hút, chất lượng và ý nghĩa. Các học viên đặc biệt ấn tượng với những nội dung như: 4 triết lý trụ cột của học tập (Learn to Know, Learn to Do, Learn to Be, Learn to Live Together); phương pháp tiếp cận WIN-WIN; chấp nhận sự khác biệt để cảm thấy hạnh phúc hơn, để mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn; phương pháp hợp tác theo công thức BUILD; kỹ năng giao tiếp và quản trị xung đột trong tổ chức; kiểm soát phần “CON”, phát triển phần “NGƯỜI” để hoàn thiện và phát triển bản thân;…

     Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình đào tạo:

 

Ông Võ Tăng Lý – Giám đốc Công ty phát biểu khai giảng chương trình đào tạo

 

TS.Huỳnh Văn Thông truyền đạt và chia sẻ những kiến thức bổ ích về văn hóa doanh nghiệp và quy tắc ứng xử

 

Toàn thể CBCNV Công ty luôn tập trung, chăm chú lắng nghe trong suốt khóa học

 

Ông Võ Tăng Lý tóm lược những nội dung quan trọng, cảm ơn TS. Huỳnh Văn Thông và bế giảng khóa học

 

 

TS.Huỳnh Văn Thông chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ lãnh đạo, quản lý của Công ty

(PHẠM VĂN PHÚ)


Tin liên quan