KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

15 Tháng Mười Một 2016 2:48 CH

Với mục đích ôn lại lịch sử hào hùng, tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi, phấn đấu rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Ngày 20/10/2016, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức buổi giao lưu để kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Buổi giao lưu có sự tham gia của nữ CNVCLĐ Công ty Cổ phần thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi và Công ty Thủy điện Đồng Nai.

       Tại buổi lễ, sau khi ôn lại lịch sử ngày 20/10, các chị em cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi những người phụ nữ Việt Nam; cùng nhau thi tài cắm hoa về các chủ đề: Mái ấm gia đình, Quang gánh của mẹ,  Duyên dáng phụ nữ Việt Nam.

 

       Qua buổi giao lưu, các nữ công nhân viên chức lao động của Công ty thủy điện Đại Ninh và hai đơn vị bạn đã có những phút giây vui vẻ trong không khí đầm ấm gợi nhớ về mái ấm gia đình, và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị thủy điện trong EVNGENCO1.

 

(PV. TRẦN THỊ THANH TÂM)


Tin liên quan