THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

01 Tháng Mười Một 2017 1:59 CH

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ phụ trách văn hóa doanh nghiệp của EVN và các đơn vị thành viên. Từ ngày 21-30/9/2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM. Lớp tại Hà Nội tổ chức từ ngày 21-23/9/2017 tại trụ sở EVN với sự tham dự của 143 cán bộ đến từ 22 đơn vị. Lớp tại TP.HCM tổ chức từ ngày 28-30/9/2017 tại Tổng công ty Điện lực TP.HCM với sự tham dự của 119 cán bộ đến từ 18 đơn vị. Công ty Thủy điện Đại Ninh tham gia lớp tại TP.HCM cùng với 5 đơn vị khác thuộc Tổng công ty Phát điện 1 gồm: Công ty Thủy điện Đồng Nai, Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi, Công ty Thủy điện Sông Tranh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Ban Quản lý dự án Nhiệt điện 3.

      Tại Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp lần này, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã mời hai Chuyên gia Phát triển năng lực có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc thực tế là Ông Lê Anh Sơn và Ông Phạm Văn Chính đến giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp.

 

Chuyên gia Phát triển năng lực: Ông Lê Anh Sơn và Ông Phạm Văn Chính,

đến giảng dạy cho các cán bộ phụ trách VHDN trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam

      Các học viên đã được hai Chuyên gia chia sẻ những kỹ năng rất bổ ích về xây dựng phong thái chuyên nghiệp và thân thiện, kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, hồi đáp tích cực, kỹ năng truyền cảm hứng và khích lệ, kỹ năng thông điệp kết dính và gây ảnh hưởng. Đặc biệt là cách phát huy tiềm năng để sống, học tập và làm việc hiệu quả với bộ môn “yoga cười” của Chuyên gia Lê Anh Sơn; bên cạnh đó Chuyên gia Phạm Văn Chính còn giới thiệu khái niệm “Nhân tướng học” mà Ông là một trong những người đầu tiên đưa vào giảng dạy trong bộ môn Quản trị nhân sự. 

 

Chuyên gia Lê Anh Sơn chụp hình lưu niệm cùng các học viên

                                               

 

Chuyên gia Phạm Văn Chính chụp hình lưu niệm cùng các học viên

        Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, dưới sự truyền đạt, chia sẻ nhiệt tình của hai Chuyên gia, các học viên đã nắm được những kiến thức quý báu về công tác văn hóa doanh nghiệp./.            

(Phạm Văn Phú)


Tin liên quan