THI TÀI TẠI HỘI THI VHDN VÀ HỘI THAO TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 1 NĂM 2017

27 Tháng Chín 2017 10:07 SA

       Với mục đích đẩy mạnh thực thi VHDN trong Tổng công ty Phát điện 1; đồng thời tạo bầu không khí phấn khởi, tạo động lực trong cán bộ công nhân viên thông qua các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, Đại hội công đoàn các cấp hướng tới Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V nhiệm kỳ 2018-2023.

       Từ ngày 08-09/9/2017, Chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức Hội thi VHDN và Hội thao năm 2017 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, do Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đăng cai, với sự tham gia của 11 đoàn đến từ 10 đơn vị thành viên và Cơ quan Tổng công ty.

       Chuyên môn và Công đoàn Công ty đã tích cực phối hợp tổ chức, triển khai thực hiện để CBCNV Công ty tham gia Hội thi, Hội thao nhiệt tình với ý thức cao.

       Cùng với quá trình tập luyện và chuẩn bị chu đáo, sau 2 ngày thi tài sôi nổi, Đội thi VHDN của Công ty Thủy điện Đại Ninh gồm: Phạm Văn Phú (Đội trưởng), Nguyễn Thị Bích Huyền, Lê Thị Hồng Hải, Nguyễn Tấn Nguyên, Đoàn Minh Túy, đã xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn. Niềm vui như nhân đôi khi cặp đôi Nguyễn Thị Bích Huyền và Lê Thị Hồng Hải đã đạt giải Nhì Nữ CNV tài năng, duyên dáng sau phần thi xuất sắc của mình.

 

Đội thi VHDN Công ty đạt giải Ba Hội thi VHDN EVNGENCO1 năm 2017

 

Nguyễn Thị Bích Huyền và Lê Thị Hồng Hải đạt giải Nhì Nữ CNV tài năng, duyên dáng

       Bên cạnh thành công của Đội thi VHDN, Đội thi thể thao cũng xuất sắc đạt giải Ba nội dung Tennis đôi nam dưới 45 tuổi và giải Ba nội dung Cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi.

 

Phan Hồ Vũ và Nguyễn Hồng Trọng (thứ 3, 4 từ trái qua) đạt giải Ba Tennis đôi nam dưới 45 tuổi

 

Phùng Minh Hoàng và Nguyễn Hữu Thái Bảo (thứ 2, 5 từ trái qua) đạt giải Ba Cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi

      Qua Hội thi và Hội thao lần này, Tổng công ty sẽ chọn ra những cá nhân xuất sắc, chuẩn bị tham gia cuộc thi “Nét đẹp phụ nữ ngành Điện năm 2017” và Hội thao do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào Quý III/2017.

       Hội thi và Hội thao do Tổng công ty tổ chức là một hoạt động rất có ý nghĩa trong việc thực thi VHDN, đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị thành viên trong Tổng công ty được giao lưu văn hóa, văn nghệ, giải trí, thỏa niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, phát huy phong trào TDTT trong Tổng công ty tạo nên sức mạnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch của từng đơn vị cũng như của Tổng công ty đã đề ra trong năm 2017.

(Phạm Văn Phú)


Tin liên quan